• Vì sao THE SOL City hấp dẫn Nhà đầu tư BĐS cuối năm 2020

  Vì sao THE SOL City hấp dẫn Nhà đầu tư BĐS cuối năm 2020

  Vì sao nên đầu tư vào THE SOL City - Nam Sài Gòn
 • Lộ diện dự án thương mại 'khủng' lân cận TP.HCM 'hút' nhà đầu tư

  Lộ diện dự án thương mại 'khủng' lân cận TP.HCM 'hút' nhà đầu tư

  Khi TP.HCM vẫn còn trong tình trạng “ủ dự án” thì những thị trường lân cận đã vào cuộc đua, trong đó, đầu tháng 7 ghi nhận sự lộ diện của một dự án thương mại "khủng” lân cận TP.HCM tạo lực hút khá mạnh với giới đầu tư.
 • DỰ ÁN VINGROUP 900HA TẠI LONG AN

  DỰ ÁN VINGROUP 900HA TẠI LONG AN

  Tập đoàn Vingroup vốn rất nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản đình đám như Vinpear, Vincom, Vinhomes mà còn đặc biệt quan tâm tới sức khỏe và hệ thống giáo dục ươm mầm tương lai của đất nước. Vingroup đã cho ra đời các sản phẩm giáo dục và y tế nổi tiếng như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, tại Khu đô thị Times City, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City…Dự án Vingroup Long An tự hào là biểu tượng của một khu đô thị thịnh vượng mới bậc nhất của tỉnh, dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản trên quy mô đất gần 900 ha, gồm xây dựng khu nhà ở Vinhomes, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec và khu vui chơi giải trí.
 • Thị trường BĐS Long An: Sôi động nhờ vào hạ tầng kết nối tốt

  Thị trường BĐS Long An: Sôi động nhờ vào hạ tầng kết nối tốt

  Từ trước đến nay, Long An được biết đến là thị trường đất nền vùng ven đầy sôi động khi thu hút được các nhà đầu tư từ TP.HCM đổ về. Trong năm 2019, khi thị trường BĐS TP.HCM trở nên trầm lắng, BĐS Long An càng trở thành vùng đất lành cho các nhà đầu tư.
 • Vì sao nên đầu tư dự án Galaxy Hải Sơn ngay hôm nay?

  Vì sao nên đầu tư dự án Galaxy Hải Sơn ngay hôm nay?

  Khách hàng an tâm đầu tư và dễ dàng lướt sóng cùng HDBank tại dự án Galaxy Hải Sơn. Dự án Galaxy Hải Sơn được Ngân hàng HDbank Long An bảo lãnh và cho vay đến 20 năm. Đầu tư lướt sóng 30% trong 6 tháng chỉ với 618 triệu/nền.